Tiếp thị, Nội dung & Tối ưu hiển thị

Làm thế nào để kiểm tra quyền hạn của tài khoản mạng xã hội liên kết và biết những quyền còn thiếu?

Mở mục quản lý kết nối của tài khoản đó, kiểm tra tính khả dụng của tính năng và ngày ủy quyền trước khi làm mới hoặc thay đổi.

Cập nhật lần cuối:

Khi nào tôi cần thực hiện kiểm tra này?

Nếu tài khoản hiển thị đã kết nối nhưng việc đăng bài, tin nhắn hoặc phân tích không hoạt động, hãy mở Tài khoản & kết nối. Bạn cũng có thể truy cập qua liên kết Tài khoản mạng xã hội từ Cài đặt. Trạng thái kết nối chung không phản ánh đầy đủ mọi quyền hạn của dịch vụ.

Các bước kiểm tra quyền hạn

  1. Chọn Tài khoản mạng xã hội rồi chọn nền tảng cần kiểm tra.
  2. Mở Quản lý kết nối và xác minh tên tài khoản cùng Trang liên kết.
  3. Kiểm tra thời hạn ủy quyền và tính khả dụng của tính năng.
  4. Sử dụng tính năng kiểm tra quyền thực tế khi bạn cần cập nhật thông tin mới nhất.
  5. Nếu cần làm mới hoặc cấp thêm quyền, hãy kiểm tra tài khoản và phạm vi quyền trong luồng ủy quyền chính thức trước khi xác nhận.
Chi tiết kết nối Instagram tại Joolyoo; giao diện hiển thị các yêu cầu riêng cho từng tính năng.
Chi tiết kết nối Instagram tại Joolyoo; giao diện hiển thị các yêu cầu riêng cho từng tính năng. Ảnh chụp màn hình lấy từ giao diện tiếng Ả Rập của Mollkom. Ngôn ngữ của nút bấm và các tùy chọn có thể hiển thị khác nhau tùy theo tài khoản của bạn.

Ví dụ từ Joolyoo

Trang Instagram hiển thị riêng biệt các mục đăng bài, tin nhắn, phân tích và các tính năng khác, đồng thời cho biết một số khả năng yêu cầu ủy quyền hoặc điều kiện và sự phê duyệt từ nhà cung cấp. Vì vậy, trạng thái «Đã kết nối» không đồng nghĩa là mọi loại nội dung đều có thể xuất bản.

Tôi cần kiểm tra những gì trước khi gia hạn kết nối?

Đảm bảo chọn đúng tài khoản chuyên nghiệp và Trang Facebook tương ứng khi luồng thiết lập yêu cầu. Xem lại các tác vụ đã lên lịch và mục đích của các quyền bổ sung. Không ngắt kết nối tài khoản hoặc xóa ủy quyền hiện có chỉ để thử nghiệm một nút bấm trong hướng dẫn.

Làm thế nào để xác minh sau khi thiết lập?

Quay lại chi tiết tài khoản và kiểm tra trạng thái của tính năng mong muốn. Hoàn tất màn hình ủy quyền chưa đồng nghĩa với việc ứng dụng đã được phê duyệt đầy đủ hay tài khoản đã đủ điều kiện. Hãy lưu lại mô tả lỗi cùng thời gian xảy ra khi liên hệ hỗ trợ, tuyệt đối không gửi token ủy quyền hoặc khóa tài khoản.